Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia

Nữ diễn viên trở lại sàn tập Bước nhảy hoàn vũ giữa tâm bão dư luận sau khi tuyên bố chia tay người yêu đại gia.
Chiều ngày 8/1, Angela Phương Trinh đã có buổi tổng duyệt chuẩn bị cho liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2015.
Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 1
Angela Phương Trinh lộ rõ vẻ mệt mỏi trong ngày tổng duyệt chương trình. Đôi mắt cô sưng húp và khuôn mặt nhợt nhạt sau nhiều ngày gặp rắc rối về chuyện tình cảm.
Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 2
Nữ diễn viên đang phải đối mặt với áp lực dư luận khá lớn khi bác sỹ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái công khai từng yêu Angela Phương Trinh. Sau một thời gian im lặng, cô quyết định lên tiếng và thừa nhận đã hẹn hò với vị bác sỹ này được vài tháng. Tuy nhiên, vì nhiều mâu thuẫn cô đã quyết định chia tay.
Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 3
Nguyên nhân chia tay phần lớn do bác sỹ Chiêm Quốc Thái muốn kết hôn nhưng Angela Phương Trinh chỉ mới 19 tuổi và chỉ muốn tập trung vào phát triển sự nghiệp. Sau khi chia tay, Angela Phương Trinh cho biết cô sẵn sàng trả lại những món quà đắt tiền mà bạn trai đại gia đã mua tặng.

Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 4
Đối diện với áp lực từ dư luận, Angela Phương Trinh vẫn quyết định chọn cách lẳng lặng cố gắng cho buổi thi sắp tới ở Bước nhảy hoàn vũ để khẳng định sự hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của mình.
Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 5
Angela Phương Trinh vẫn đảm bảo lịch tập đều đặn và nghiêm túc đến buổi tổng duyệt liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ.

Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 6
Angela Phương Trinh vẫn tươi cười khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Nữ diễn viên đã tích cực tập luyện cho buổi thi thứ hai của mình. Cô hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.
Angela Phương Trinh mệt mỏi hậu chia tay đại gia - 7
Để đảm bảo yếu tố bất ngờ trong liveshow 2, Angela Phương Trinh cũng giấu nhẹm tiết mục biểu diễn của mình. Những hình ảnh trong bài khiêu vũ sắp tới của cô không được tiết lộ. Angela Phương Trinh sẽ cùng với các thí sinh còn lại biểu diễn trong liveshow 2 diễn ra vào ngày 10/1.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét