Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh giữa ban ngày ở sân trường

Một thầy giáo Trung học ở Linh Sơn, Quảng Tây, Trung Quốc đã khiến cho cả trường học nơi mình đang làm việc náo loạn khi quấy rối nữ sinh giữa ban ngày trong tình trạng không mảnh vải che thân.


Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 28/3 tại Trường Trung học Thái Bình ở huyện Linh Sơn, phía Nam tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh giữa ban ngày ở sân trường - Ảnh 1.
 Vụ việc gây sốc diễn ra vào trưa ngày 28/3 tại Linh Sơn, Quảng Tây.
Nam giáo viên mang họ Hoắc, 30 tuổi đã bất ngờ xuất hiện giữa sân trường đông đúc trong tình trạng không mảnh vải che thân. Hoắc lao đến ôm chặt một nữ sinh đứng trước cửa phòng học và cố cưỡng hiếp nạn nhân.
Trước sự việc kinh hoàng này, các giáo viên khác trong trường đã kịp thời can thiệp, giải cứu nữ sinh. Tuy không bị tổn thương về thể chất, nhưng nữ sinh nói trên đã bị sốc.
Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh giữa ban ngày ở sân trường - Ảnh 2.
 Thầy giáo họ Hoắc xuất hiện giữa sân trường trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Được biết, Hoắc làm việc trong phòng thí nghiệm của trường và có tiền sử bệnh tâm thần. Năm 2011, người đàn ông này từng phải tạm dừng công tác để điều trị bệnh. Sau 2 năm, Hoắc được xác nhận đủ điều kiện quay trở lại với công việc và nhà trường để anh làm việc tại phòng nghiên cứu thay vì đứng lớp giảng dạy như trước.
Những năm qua, Hoắc luôn hoàn thành tốt công việc và không có biểu hiện gì bất thường, cho đến khi xảy ra sự cố nói trên. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Thầy giáo khỏa thân quấy rối nữ sinh giữa ban ngày ở sân trường - Ảnh 3.
 Nữ sinh tuy không bị tổn hại về thể chất nhưng đã bị sốc nặng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét