Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Tiết lộ những con giáp “kỵ tuổi” hễ yêu nhau là “gãy”

Những cặp đôi “tuyệt kỵ” khi ở bên nhau sẽ dễ nảy sinh cảm giác chán ghét và buồn bực khi nghĩ về đối phương.

Tuổi Tý
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ luôn muốn làm những việc mình thích dù người yêu hay bạn đời có phản ứng ra sao. Chính vì thế nên tính cách của người tuổi Ngọ không thể phù hợp với người nguyên tắc, mạnh mẽ và kiên quyết như người tuổi Tý. Nếu kết đôi với con giáp này, chỉ e là người tuổi Tý sẽ chỉ rước theo những điều phiền muộn, đau đầu mà thôi.
Tuổi Sửu
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Dần
Những người tuổi Dần luôn tràn đầy tinh thần tự tin và xông pha. Cho dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con giáp này cũng muốn dẫn đầu và được lãnh đạo người khác. Đặc điểm này hoàn toàn không phù hợp với sự trầm ổn, bình thản và muốn bước đi từng bước vững chãi, chắc chắn như người tuổi Sửu. Nếu người tuổi Sửu kết đôi với người tuổi Dần, bạn sẽ luôn phải chạy theo người tuổi Dần một cách mệt mỏi và chán nản. Điều này không hề ổn cho tương lai của một mối quan hệ lâu bền.
Tuổi Dần
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Dần
Nếu tuổi Dần ghép đôi với người cùng tuổi, chỉ e đây sẽ là khởi đầu cho những ngày tháng đau khổ trong tương lai của bạn. Hai con giáp này cực kỳ xung khắc, cả hai không thể dung hòa những điểm yếu của đối phương vì thế khó có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau, dễ nảy sinh sự chán ghét mà không cách nào cứu vãn nổi.
Tuổi Mão
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu có tính cách khá mạnh mẽ và cương quyết. Vì thế người tuổi Dậu không hề phù hợp với những người luôn dịu dàng và có phần yếu đuối như người tuổi Mão. Người tuổi Mão thích yên tĩnh, bình lặng còn người tuổi Dậu lại thích phiêu lưu, mạo hiểm. Vì thế nên tuổi Mão sẽ rất khó để hòa hợp và cân bằng cảm xúc khi ở bên tuổi Dậu.
tiet-lo-nhung-con-giap-ky-tuoi-he-yeu-nhau-la-gay
Tuổi Thìn
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất thích được nhận những lời khen ngợi, tán thưởng từ người khác trong khi người tuổi Thìn lại thích sự giản dị, chân thành, không khoa trương, màu mè. Tuổi Thìn là người luôn muốn theo đuổi và thực hiện ước mơ đến cùng trong khi tuổi Tuất lại vô cùng thực tế. Tính cách này khiến cả hai không thể dung hòa và ngày càng đẩy nhau ra xa.
Tuổi Tỵ
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Tý, Ngọ, Thân
Người tuổi Tý thường không có cùng suy nghĩ và lý tưởng giống bạn nên cả hai thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã. Người tuổi Ngọ và tuổi Thân tính tình thường thẳng thắn và bộc trực cũng không phù hợp với sự khéo léo, sâu sắc của tuổi Tỵ. Khi kết đôi với những người thuộc ba tuổi này, người tuổi Tỵ sẽ nảy sinh cảm giác quá khác biệt và không thể hòa hợp cũng như cùng gắn bó.
Tuổi Ngọ
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Sửu
Tuổi Ngọ không chỉ không có chung suy nghĩ, quan điểm với người tuổi Sửu mà tính cách và hành động của cả hai cũng quá khác biệt. Đó không phải là một điều an toàn cho một mối quan hệ lâu bền và vững chắc theo năm tháng.
Tuổi Mùi
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi cũng không hợp để kết đôi với những người cùng tuổi. Khi cả hai ở cạnh nhau sẽ dễ nảy sinh cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau, sự đa nghi, ngờ vực sẽ là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cả hai “chết yểu” mà không gì cứu vãn nổi.
Tuổi Thân
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Thân và tuổi Dậu
Hai người tuổi Thân khi kết đôi với nhau sẽ khiến mối quan hệ của cả hai luôn ở trong tình trạng đầy bất ổn và biến động. Cả hai không thể tìm thấy cảm giác bình yên và gắn bó khi ở bên nhau. Người tuổi Thân khi ở bên cạnh người tuổi Dậu sẽ cảm thấy bức bối và ngột ngạt bởi những gì tuổi Dậu mang lại cho tuổi Thân chỉ là những tranh luận, cãi vã vì bất đồng quan điểm cũng như suy nghĩ về cuộc sống.
Tuổi Dậu
Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Dậu, tuổi Tý và tuổi Tuất
Có một điều kỳ lạ là lý tưởng và chính nghĩa trong suy nghĩ của những người tuổi Dậu sẽ bị vùi dập không thương tiếc khi ghép đôi với những người cùng tuổi. Ở bên cạnh người tuổi Tý và tuổi Tuất cũng sẽ khiến người tuổi Dậu nảy sinh cảm giác mệt mỏi, chán chường vì không được thấu hiểu và chia sẻ. Khi người ta không cùng nhìn về một hướng thì sẽ rất khó để tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau.

1 nhận xét:

  1. hiện nay, một trong những bệnh lý được khá cao bản thân người bệnh quan tâm bởi căn bệnh không chỉ làm cho người mắc bệnh dày sừng nang lông đông y mặc cảm, tự ti, ngại gần gũi, giao tiếp,… mà còn ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Chính vì thế mà nhu cầu được tư vấn và điều trị một cách rất nhanh cũng như hiệu quả nhất được đặt ra hàng đầu.Do đó số điện thoại tư vấn da liễu phòng khám bệnh da liễu ở Bạc Liêu và địa chỉ phòng khám nào là tốt nhất tại TPHCM để bệnh nhân sớm được hỗ trợ trị bệnh cũng như khá nhanh thoát hết những phiền toái mà bệnh dẫn tới.Để có thể giúp người mắc bệnh biết được số điện thoại tư vấn da liễu thì một vài thầy thuốc chuyên khoa chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số bạn một hotline 08.38.777 515.

    Trả lờiXóa